Yum yum yum, mga Kapuso! Kung ang hanap ng inyong panlasa ay isang kakaibang Pinoy seafood recipe, hindi niyo na kailangan pang mag-isip kung anong putahe ang inyong gagawin dahil ituturo ko ngayon kung paano lutuin ang masarap na Tahong Okoy. Siguradong sa sarap nito ay makukumpleto na ang tanghalian o hapunan ng inyong pamilya at wala na kayong hahanapin pa.
Ingredients:
300 grams tahong meat (cleaned, pat dried and chopped)
1 pc carrots (grated)
1 pc sweet potato (grated)
2 pc eggs
1 1/2 cup cornstarch
3/4 cup water
oil for deep frying
Dipping Sauce:
1/2 cup vinegar
3 cloves garlic (minced)
2 pcs labuyo (chopped)
1/4 tbsp sugar
1/2 tbsp soy sauce
Procedure:
1. On a bowl combine eggs, cornstarch and water then mix into smooth paste add tahong meat, carrots and sweet potato.
2. Deep fry until golden brown.
3. For dipping sauce combine all ingredients and mix until sugar dissolves.
* * *
Para sa masasarap na recipes mula sa eksperto, patuloy na manood ng “Idol sa Kusina” sa GMA News TV. (Chef Boy Logro)